Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

0986 178 855

Xưởng may

Xưởng may gia công quần áo theo số lượng, kích thước, giới tính, kiểu quần áo, loại vải, màu sắc và thương hiệu riêng.
Tin tức 21-11-2022

Xưởng may gia công theo yêu cầu của khách hàng

Xưởng may gia công quần áo theo số lượng, kích thước, giới tính, kiểu quần áo, loại vải, màu sắc và thương hiệu riêng.

Không khó hiểu tại sao nhiều doanh nghiệp, đội nhóm và các shop kinh doanh muốn thiết kế riêng quần áo cho nhân viên hoặc để bán. Và đó cũng là lý do bạn nên lựa chọn xưởng may gia công theo yêu cầu Áo Thun Trơn Giá Rẻ.

Những ai cần may quần áo theo yêu cầu?

Đầu tiên chính là các doanh nghiệp, công ty, cơ quan muốn may quần áo đồng phục cho nhân viên. Thứ hai là các đội nhóm nhỏ trong các công ty muốn tạo ra sự khác lạ, phong cách riêng. Thứ ba là các trường học may quần áo cho học sinh, sinh viên. Và xưởng may gia công theo yêu cầu chính là nơi để đặt niềm tin, tạo ra trang phục có khả năng nhận biết rõ ràng.

Xưởng may gia công theo yêu cầu của khách hàng

Các doanh nghiệp, đội nhóm, trường học, thương hiệu thời trang có thể đặt may quần áo theo yêu cầu để tăng độ nhận diện

Bên cạnh đó, các shop thời trang cũng có thể may quần áo với một thương hiệu riêng của bên mình. Điển hình như thời trang Yody, thời trang NEM, thời trang Gumac… Đặt xưởng may các mẫu quần áo, chất liệu, kiểu thiết kế cụ thể sau đó đính mác, logo của thương hiệu lên quần áo. Mục đích tạo ra một dòng sản phẩm độc nhất và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Áo Thun Trơn Giá Rẻ - Xưởng may gia công theo yêu cầu uy tín

Khả năng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng được thể hiện trên rất nhiều phương diện khác nhau.

May gia công số lượng ít, số lượng nhiều

Áo Thun Trơn Giá Rẻ là xưởng may quần áo có hàng trăm nhân viên, công nhân may tay nghề dày dặn. Đáp ứng tốt các nhu cầu may gia công số lượng ít tphcm, toàn quốc hoặc số lượng nhiều của khách hàng. Số lượng ít sẽ phù hợp với các doanh nghiệp, đội nhóm, trường học, cửa hàng nhỏ. Số lượng nhiều sẽ phù hợp với các chuỗi thời trang lớn có nhiều chi nhánh, cửa hàng trải rộng khắp cả nước.

May gia công theo kích thước cụ thể

Xưởng may gia công theo yêu cầu của khách hàng

Áo Thun Trơn Giá Rẻ - Nhận may quần áo theo các kích thước khác nhau

Tiếp theo, Áo Thun Trơn Giá Rẻ còn là xưởng may theo yêu cầu kích thước khách hàng đưa ra. Chúng tôi có thể đến đo trực tiếp từng người nếu như may đồng phục cho đội nhóm, doanh nghiệp hoặc trường học. Ngoài ra còn may đa dạng các kích thước từ nhỏ đến lớn để đáp ứng vóc dáng của từng khách hàng. Điều này sẽ giúp cho các shop kinh doanh đa dạng hóa được size sản phẩm.

May gia công theo giới tính

Giới tính ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế của các bộ quần áo cũng như sản phẩm thời trang. Xưởng may gia công theo yêu cầu Áo Thun Trơn Giá Rẻ sẽ dựa vào đặc điểm giới tính để thiết kế. Với quần áo dành cho nữ sẽ thiết kế theo khuynh hướng cá tính, duyên dáng, dịu dàng, bánh bèo thậm chí là mạnh mẽ. Với những trang phục quần áo dành cho nam sẽ thiết kế lịch sự, chững chạc và nam tính.

May gia công theo thiết kế riêng

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp muốn thiết kế quần áo đồng phục riêng. Và cả các shop kinh doanh với thương hiệu riêng cũng muốn tạo ra một dấu ấn về trang phục độc đáo, mới mẻ, khác lạ. Áo Thun Trơn Giá Rẻ sẽ tư vấn dựa trên các nhu cầu về thiết kế khách hàng đưa ra. Sau đó, lên phác thảo ý tưởng đưa khách hàng lựa chọn và tiến hành sản xuất theo lựa chọn cuối cùng của khách hàng.

May gia công theo màu sắc

Có thể bạn chưa biết, màu sắc sẽ phân theo lĩnh vực cụ thể hoặc một dấu hiệu nhận biết của thương hiệu nhất định. Ví dụ màu tím của ngân hàng Tiên Phong, màu xanh trắng của ngân hàng Ngoại Thương. Vì thế, xưởng may gia công theo yêu cầu Áo Thun Trơn Giá Rẻ luôn hỏi rõ màu sắc chủ đạo khách hàng muốn là gì. Tiếp theo sẽ tạo ra các thiết kế áo trơn 1 màu hoặc phối nhẹ với những màu sắc khác.

May gia công theo loại vải

Xưởng may gia công theo yêu cầu của khách hàng

Áo Thun Trơn Giá Rẻ - Nhận may quần áo theo loại vải khách hàng yêu cầu

Quần áo được hình thành dựa trên các chất liệu vải và kỹ thuật, công nghệ dệt may. Có những loại vải tôn lên phong cách cool ngầu nhưng cũng có các loại vải thể hiện sự lịch thiệp, sang trọng. Dù khách hàng muốn yêu cầu thiết kế theo loại vải nào Áo Thun Trơn Giá Rẻ cũng có sẵn trong kho. Tạo ra các bộ trang phục làm hoàn toàn từ loại vải đó, phù hợp với các cửa hàng chuyên bán một loại quần áo.

Giao hàng đúng số lượng, mẫu mã, đúng hẹn

Cuối cùng, hơn tất cả Áo Thun Trơn Giá Rẻ chính là xưởng may theo yêu cầu cam kết thực hiện đúng, đủ, minh bạch tất cả những điều đã thỏa thuận. Vì với chúng tôi, niềm tin và lợi ích của khách hàng là điều quan trọng nhất. Khi bàn giao sẽ giao đúng mẫu mã, loại quần áo khách hàng đã đặt. Tuyệt đối không giao sai ngày ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh thực tế của khách hàng.

Bên cạnh đó, Áo Thun Trơn Giá Rẻ còn là xưởng may gia công giá rẻ hấp dẫn để shop kinh doanh gia tăng lợi nhuận tối đa. Sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đưa ra, hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0968 178 855.

Chia sẻ -