Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

0986 178 855

Xưởng may

Mách bạn công ty may đồng phục công sở uy tín tại tphcm: Chất lượng, giá tốt, thiết kế theo yêu cầu, phục vụ tận tình, bảo hành thiết thực
Tin tức 30-11-2022

Công ty may đồng phục công sở uy tín tại tphcm

Mách bạn công ty may đồng phục công sở uy tín tại tphcm: Chất lượng, giá tốt, thiết kế theo yêu cầu, phục vụ tận tình, bảo hành thiết thực

Bạn đang muốn tìm một công ty may đồng phục công sở uy tín tại tphcm. Áo Thun Trơn Giá Rẻ chính là lựa chọn lý tưởng giúp bạn yên tâm về tất cả mọi phương diện. Từ chất lượng, giá bán đến phục vụ, thiết kế theo yêu cầu.

May đo đồng phục công sở bền bỉ

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng của đồng phục công sở. Chúng tôi luôn lựa chọn những loại vải tốt nhất, đảm bảo về khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn và chịu các tác động từ bên ngoài. Vì thế, khi sử dụng, nhân viên công sở sẽ luôn cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái. Đồng phục công sở không dễ hư hỏng, bền bỉ, sử dụng qua nhiều năm.

Công ty may đồng phục công sở uy tín tại tphcm

Đồng phục công sở bền bỉ, giá tốt, thoáng mát, dễ chịu

May đồng phục công sở hoàn hảo, không có lỗi

Đội ngũ nhân viên đặc biệt là công nhân may đều có tay nghề hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty chuyên may đồng phục công sở, đảm bảo được tính thẩm mỹ, không xuất hiện lỗi trên bề mặt. Bạn không cần phải lo lắng về các lỗi như chỉ thừa, đường may lệch, có vết mực loang. Tự tin diện đồng phục trong mọi tình huống làm việc hàng ngày.

May đồng phục công sở giá tốt

Áo Thun Trơn Giá Rẻ chính là công ty may đồng phục công sở giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá sẽ được công ty đưa ra dựa trên các khảo sát từ thị trường. Đảm bảo tính cạnh tranh và có lợi nhất cho doanh nghiệp. So với các đơn vị may mặc khác, giá bán vô cùng tiết kiệm. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm các chiết khấu hấp dẫn khi đặt đồng phục với số lượng nhiều.

Nhân viên tận tình phục vụ khách hàng

Chúng tôi tuyệt đối không bao giờ phân biệt khách hàng đặt may đồng phục số lượng ít hay nhiều. Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, tư vấn một cách dễ hiểu với những ngôn từ phổ thông và tận tình nhất. Đặc biệt hơn, sẽ luôn tư vấn chính xác tất cả các thông tin khách hàng đưa ra. Hỗ trợ hết mình cả trước, trong và sau khi đặt sản xuất, sử dụng áo trong thực tế.

Nhận thiết kế số lượng đồng phục theo yêu cầu

Công ty may đồng phục công sở uy tín tại tphcm

Thiết kế theo yêu cầu về mọi tiêu chí

Như đã nói ở trên công ty may đồng phục công sở tphcm Áo Thun Trơn Giá Rẻ sẵn sàng thiết kế số lượng ít hoặc nhiều. Vì chúng tôi hiểu rõ, quy mô doanh nghiệp là khác nhau, không phải doanh nghiệp nào cũng giống nhau. Tuyệt đối không thiên vị với những doanh nghiệp thiết kế nhiều. Với các doanh nghiệp thiết kế số lượng nhiều sẽ luôn đảm bảo nhân lực để giao hàng đúng tiến độ.

Nhận thiết kế các kiểu đồng phục theo yêu cầu

Bạn cũng có thể đặt thiết kế đồng phục công sở riêng, phù hợp với doanh nghiệp của mình thông qua Áo Thun Trơn Giá Rẻ. Thiết kế theo màu sắc của thương hiệu, theo kiểu cổ áo, kiểu áo. Ngoài ra, xưởng may đồng phục công sở còn thiết kế các họa tiết trên cổ áo, tay áo, ngực, eo, hông. Hơn cả là miễn phí dịch vụ in thương hiệu, logo thương hiệu lên trên áo đồng phục.

Sản xuất nhanh, giao hàng đúng hẹn

Hiện tại, quy mô của công ty may đồng phục công sở Áo Thun Trơn Giá Rẻ có gần 1.000 công nhân viên. Sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi đơn hàng của khách hàng trong khoảng thời gian phù hợp nhất. Sản xuất nhanh, đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn sẽ giao hàng đúng hẹn để không ảnh hưởng đến kế hoạch của doanh nghiệp.

Thanh toán linh hoạt, xuất hóa đơn đỏ VAT

Công ty may đồng phục công sở Áo Thun Trơn Giá Rẻ có đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau. Ví dụ: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thông qua thẻ ngân hàng, chuyển khoản vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, xưởng may cũng hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn đỏ đảm bảo tính pháp lý. Hóa đơn đỏ VAT sẽ giúp khách hàng kê khai, khấu trừ thuế một cách hợp lý.

Bảo mật trọn đời các thông tin khách hàng

Công ty may đồng phục công sở uy tín tại tphcm

Bảo mật trọn đời thông tin đồng phục công sở của từng khách hàng

Thông tin file thiết kế của khách hàng khi đặt sản xuất áo đồng phục công sở sẽ luôn được bảo mật trọn đời. Mỗi nhân viên được quán triệt chặt chẽ vấn đề này, xử lý rất nghiêm khi xảy ra tình trạng bị lộ thông tin. Hệ thống website cũng được nâng cấp, bảo mật thường xuyên. Vì thế, bạn không cần lo lắng thông tin mẫu áo của mình bị lộ ra ngoài xảy ra tình trạng đạo nhái.

Miễn phí vận chuyển, bảo hành thiết thực

Chi phí vận chuyển với các đơn hàng lớn đặc biệt là với những tỉnh thành xa sẽ khá đắt đỏ. Thế nhưng, khi lựa chọn xưởng may đồng phục công sở Áo Thun Trơn Giá Rẻ bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ đổi trả hoặc bồi thường khi khách hàng phát hiện: Sản phẩm xảy ra lỗi, không đúng mẫu mã, không đủ số lượng, giao trễ ngày.

Lựa chọn công ty may đồng phục công sở Áo Thun Trơn Giá Rẻ, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ thực sự an tâm, hài lòng lâu dài.

Chia sẻ -