Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

0986 178 855

Xưởng may

Áo Thun Trơn Gía Rẻ - Xưởng sản xuất áo thun cam kết chất lượng, giao đúng hẹn, giá tốt, phục vụ tận tình, miễn phí vận chuyển…
Tin tức 23-11-2022

Áo Thun Trơn Giá Rẻ - Xưởng áo thun Unisex 5 Không vì khách hàng

Áo Thun Trơn Gía Rẻ - Xưởng sản xuất áo thun cam kết chất lượng, giao đúng hẹn, giá tốt, phục vụ tận tình, miễn phí vận chuyển…

Áo thun Unisex là kiểu áo thu thiết kế form rộng đồng thời có họa tiết, thiết kế phù hợp với cả nam và nữ, rất được ưa chuộng. Đó cũng là lý do vì sao nhiều shop kinh doanh muốn tìm xưởng áo thun Unisex để nhập hàng về bán. Khi lựa chọn Áo Thun Trơn Giá Rẻ, bạn sẽ được hưởng 5 KHÔNG thiết thực.

1. Không sản xuất áo thun Unisex kém chất lượng

Vấn đề về chất lượng sẽ luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Áo Thun Trơn Giá Rẻ là xưởng áo thun Unisex áp dụng các công nghệ May tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là xưởng may đồ Unisex có đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Cẩn thận, tỉ mỉ, tuyệt đối không bao giờ để xảy ra hàng lỗi, kém chất lượng khi sản xuất.

Áo Thun Trơn Giá Rẻ - Xưởng áo thun Unisex 5 Không vì khách hàng

Cam kết chất lượng áo thun bền đẹp khi sử dụng thực tế

Áo thun unisex khi giao đến cho khách hàng được đảm bảo trên 3 phương tiện. Thứ nhất, đúng thiết kế, mẫu mã khách hàng đã yêu cầu. Thứ hai, đảm bảo khả năng bền màu, rất khó bị phai trong suốt quá trình sử dụng. Thứ ba là chất liệu vải khi sử dụng trong thực tế. Áo thun Unisex cam kết không bị rách, không dễ cháy, không sùi lông, tuột chỉ, khi mặc có cảm giác dễ chịu và thông thoáng.

2. Không bán giá cao, thu phí kèm theo

Bên cạnh đó, Áo Thun Trơn Giá Rẻ cũng là xưởng may Unisex có giá thành cực kỳ phải chăng, hấp dẫn. Giá phân phối cho các shop kinh doanh, tiểu thương buôn bán tại chợ chỉ bằng 1/2 so với giá bán lẻ. Thậm chí, khi nhập với số lượng nhiều hoặc trong từng thời điểm sẽ có mức giá chỉ bằng ⅓. Lý do bởi vì trong quá trình sản xuất, xưởng may đã tiết trừ được rất nhiều chi phí.

Điển hình như chi phí quảng cáo, chi phí truyền thông, chi phí nhân công. Vì thế, giá bán ra thị trường sẽ không bị ảnh hưởng và đội lên cao, vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt hơn, Áo Thun Trơn Giá Rẻ sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào phát sinh. Khách hàng hoàn toàn được miễn phí vận chuyển, miễn phí đóng hàng và miễn phí cả các khóa học tư vấn bán hàng.

3. Không hạn chế mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu

Không chỉ là xưởng sỉ áo thun unisex giá rẻ, mà Áo Thun Trơn Giá Rẻ còn là xưởng may rất chiều khách hàng. Luôn sẵn sàng thiết kế theo mọi tiêu chí khách hàng đưa ra. Từ số lượng ít cho các đội nhóm, doanh nghiệp, trường học cho đến số lượng nhiều cho các chuỗi cửa hàng. Đa dạng phong cách thiết kế khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại.

Áo Thun Trơn Giá Rẻ - Xưởng áo thun Unisex 5 Không vì khách hàng

Sẵn sàng thiết kế áo thun Unisex theo yêu cầu của khách hàng

Về kích thước, màu sắc và thiết kế cũng rất phong phú để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Áo Thun Trơn Giá Rẻ còn là xưởng may áo thun Unisex lý tưởng để thiết kế đồng phục. Thiết kế riêng từ cổ áo cho đến cúc áo, viền áo, cổ tay. In logo, in thông điệp, thương hiệu, đội nhóm lên trên áo, giúp thể hiện phong cách và định vị thương hiệu hiệu quả

4. Không để lộ thông tin, giao hàng trễ

Bạn sẽ khó tìm thấy xưởng may đồ Unisex nào bảo mật an toàn như Áo Thun Trơn Giá Rẻ. Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp đặc biệt và logo, thương hiệu riêng đều sẽ được bảo mật trọn đời. Không bao giờ chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác để trục lợi. Đồng thời cũng không sử dụng vào các mục đích trái quy định, trái pháp luật ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.

Tiến độ giao hàng của xưởng may áo thun Unisex Áo Thun Trơn Giá Rẻ là chính xác tuyệt đối. Khi đã thỏa thuận với khách hàng vào ngày nào sẽ giao đúng ngày đó. Xưởng may luôn huy động đội ngũ nhân lực thực hiện kịp số lượng khách hàng đã yêu cầu. Giao hàng đúng ngày và đảm bảo đúng số lượng, đúng mẫu mã khách hàng đã đặt, không sai lệch.

5. Không phủi bỏ trách nhiệm khi hàng lỗi

Cuối cùng phải nhắc đến chính sách bảo hành thiết thực mà xưởng may áo thun Unisex Áo Thun Trơn Giá Rẻ đang áp dụng. Hỗ trợ bảo hành một cách nhanh chóng ngay trong ngày. Không phân biệt số lượng đơn hàng ít hay nhiều, khách hàng tiểu thương hay chuỗi shop quần áo. Khách hàng sẽ được đổi trả, bồi thường quyền lợi thiết thực cho các trường hợp sau:

Áo Thun Trơn Giá Rẻ - Xưởng áo thun Unisex 5 Không vì khách hàng

Cam kết bảo hành thiết thực khi áo giao đến xảy ra lỗi, giao trễ ngày

  • Áo thun Unisex giao đến không đúng với mẫu mã khách hàng đã yêu cầu.
  • Áo thun Unisex giao đến không đủ số lượng hàng khách hàng đã yêu cầu.
  • Áo thun Unisex giao đến bị lỗi về đường chỉ may, màu sắc, kích thước áo.
  • Áo thun Unisex giao đến có màu sắc nhạt, logo thương hiệu không đúng.
  • Áo thun Unisex giao đến trễ ngày, sai ngày, ảnh hưởng đến việc kinh doanh thực tế của khách hàng.

Khi quyết định lựa chọn xưởng may áo thun Unisex Áo Thun Trơn Giá Rẻ, đó là một quyết định sáng suốt. Quyết định này sẽ giúp bạn gia tăng lợi nhuận tốt nhất cũng như an tâm về tất cả mọi vấn đề. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0968 178 855.

Chia sẻ -