Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

0986 178 855

Xưởng may

Xưởng may áo thun đồng phục theo chiều cao, cân nặng, số đo các vòng. May áo thun đồng phục theo màu sắc, kiểu thiết kế riêng, in logo thương hiệu.
Tin tức 15-11-2022

Xưởng may áo thun đồng phục đáp ứng mọi tiêu chí của bạn

Xưởng may áo thun đồng phục theo chiều cao, cân nặng, số đo các vòng. May áo thun đồng phục theo màu sắc, kiểu thiết kế riêng, in logo thương hiệu.

Khi lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục, bạn thường quan tâm đến chất lượng, giá tốt, tận tình, giao hàng đúng hẹn,... Đến với Áo Thun Trơn Giá Rẻ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế nữa.

Xưởng may áo thun đồng phục chất lượng bền bỉ

Tất cả những mẫu áo thun trước khi giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được thực hiện bởi những bàn tay khéo léo của các công nhân may dày dặn kinh nghiệm. Luôn đảm bảo được sự bền bỉ, không dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các lỗi như lệch chỉ, lệch đường may, loang màu sắc cũng không xảy ra.

Xưởng may áo thun đồng phục đáp ứng mọi tiêu chí của bạn

Áo thun khi sử dụng rất khó bị hư hỏng, không bị lệch chỉ, lệch đường may

Xưởng may đồng phục áo thun theo mọi yêu cầu

Tất cả các nhu cầu khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách thiết thực.

May theo số lượng

Với quy mô lên đến gần 1.000 công nhân may, xưởng may áo thun đồng phục tphcm Áo Thun Trơn Giá Rẻ sẽ đáp ứng tốt mọi số lượng đơn hàng. Không chỉ hỗ trợ các khách hàng với đơn hàng lớn, xưởng còn sẵn sàng thực hiện các đơn hàng nhỏ một cách tận tình. Cực kỳ phù hợp khi bạn đặt in áo thun đồng phục cho đội nhóm, trường lớp hoặc doanh nghiệp.

May theo kiểu dáng riêng

Nếu như cơ quan của bạn muốn đặt in áo thun đồng phục theo phong cách riêng hãy liên hệ với Áo Thun Trơn Giá Rẻ. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ phác thảo các mẫu liên quan đến ý tưởng của khách hàng. Sau đó, cùng khách hàng thống nhất lựa chọn ý tưởng phù hợp. Cuối cùng, cho sản xuất chính xác hàng loạt với ý tưởng khách hàng đã lựa chọn.

May theo cơ quan, shop kinh doanh

Như đã nói ở trên, Áo Thun Trơn Giá Rẻ là xưởng may áo thun đồng phục hỗ trợ tất cả mọi mọi khách hàng. Sẵn sàng may cho các đội nhóm, cơ quan, trường học để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đồng thời còn may riêng các mẫu quần áo cho các shop kinh doanh. Điều này cực kỳ phù hợp với các shop mới mở và muốn tạo thương hiệu riêng như NEM, Gumac hay Yody.

May theo vóc dáng

Xưởng may áo thun đồng phục đáp ứng mọi tiêu chí của bạn

Hỗ trợ may áo thun theo từng vóc dáng của từng người cụ thể nhanh chóng, chính xác

Bạn muốn may theo vóc dáng của từng người cụ thể. Xưởng may đồng phục áo thun trơn giá rẻ sẽ đến tận nơi đo số đo ba vòng cũng như chiều cao, cân nặng. Dựa vào đó để sản xuất các loại áo thun phù hợp, dễ chịu, mặc vừa vặn. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng size quá lớn hoặc quá nhỏ. Mang đến thoải mái cũng như tự tin cho người mặc trong mọi tình huống hàng ngày.

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ để nhập hàng về kinh doanh. Khi bạn quyết định lựa chọn Áo Thun Trơn Giá Rẻ, nguyện vọng đó sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Xưởng may đã tiết trừ các chi phí kinh doanh không cần thiết để không ảnh hưởng đến giá thành bán ra. Giá bán cho các shop, tiểu thương chỉ bằng một nửa thậm chí là ⅓ so với giá bán thực tế.

Xưởng may đồng phục áo thun tận tình

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của shop phục vụ một cách tận tình. Sự tận tình được thể hiện ở mọi khu vực, mọi phương diện và mọi thời điểm. Hỗ trợ giải pháp mọi thông tin khách hàng băn khoăn qua điện thoại hoặc trực tiếp đến cửa hàng. Sau khi đã nhập hàng cũng sẽ được shop đồng hành, tư vấn cách bán hàng sao cho hiệu quả nhất.

Xưởng may miễn phí vận chuyển, phân loại hàng

Xưởng may áo thun đồng phục đáp ứng mọi tiêu chí của bạn

Áo Thun Trơn Giá Rẻ - Miễn phí vận chuyển, đóng hàng, phân loại hàng

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may áo thun đồng phục thu phí vận chuyển của khách hàng. Điều này càng đúng khi đối chiếu với các xưởng may nhỏ lẻ hoặc xưởng từ nước ngoài. Thế nhưng, Áo Thun Trơn Giá Rẻ lại làm ngược, miễn phí hoàn toàn dù khách hàng ở bất kỳ đâu. Chưa hết, đội ngũ nhân viên còn sẵn sàng đóng gói cũng như phân loại hàng miễn phí, nhanh chóng cho shop.

Xưởng may giao hàng đúng hẹn, bảo hành hậu mãi

Uy tín chính là niềm tin và là chìa khóa dẫn đến thành công của Áo Thun Trơn Giá Rẻ,. Xưởng may sẽ giao chính xác mẫu mã sản phẩm khách hàng yêu cầu vào đúng thời điểm đã thỏa thuận. Bên cạnh đó, xưởng còn bảo hành thiết thực khi khách hàng phát hiện hàng lỗi hoặc giao trễ. Đó là chính sách đổi trả và bồi thường bằng giá trị đơn hàng để khách hàng an tâm tuyệt đối.

Chắc chắn Áo Thun Trơn Giá Rẻ sẽ luôn khiến bạn cảm thấy sáng suốt vì đã quyết định lựa chọn. Địa chỉ tin cậy hàng đầu của đại đa số khách hàng cá nhân, shop kinh doanh và đội nhóm, doanh nghiệp hiện nay.

Chia sẻ -