Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

0986 178 855

Xưởng may

May áo sơ mi đồng phục hãy lựa chọn chất liệu vải phù hợp, kiểu dáng, thiết kế, kích thước, số lượng và đơn vị sản xuất..
Tin tức 02-12-2022

Xưởng may áo sơ mi đồng phục giá rẻ, chất lượng nhất tại HCM

May áo sơ mi đồng phục hãy lựa chọn chất liệu vải phù hợp, kiểu dáng, thiết kế, kích thước, số lượng và đơn vị sản xuất..

Nếu bạn đang muốn may áo sơ mi đồng phục cho đội nhóm, doanh nghiệp thì hãy đặc biệt lưu ý các vấn đề sau: Chất liệu vải, kiểu dáng áo, thiết kế áo, kích thước áo, số lượng áo và đơn vị sản xuất.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Xưởng may áo sơ mi đồng phục giá rẻ, chất lượng nhất tại HCM

Cân nhắc lựa chọn chất liệu vải may áo sơ mi đồng phục phù hợp

Đầu tiên, bạn nên quan tâm đến chất liệu vải phù hợp để lựa chọn may áo sơ mi đồng phục. Trên thị trường hiện nay có một số loại vải rất thích hợp tạo sự tinh tế, lịch sự, dễ chịu cho áo sơ mi. Đó là vải kate, vải ren, vải cotton, vải lụa, vải voan, vải poplin. Lưu ý, mỗi loại vải cũng sẽ có các loại riêng và mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Dựa vào nhu cầu thực tế, điều kiện kinh tế của đội nhóm, doanh nghiệp để lựa chọn.

Lựa chọn kiểu dáng áo phù hợp

Lưu ý thứ hai bạn cần quan tâm đó chính là kiểu dáng áo phù hợp với đội nhóm doanh nghiệp của mình. Đầu tiên phải nói đến thiết kế theo giới tính, phong cách áo. Nam giới và nữ giỡi sẽ có những kiểu áo khác nhau tương xứng. Thứ hai là phong cách áo, từ đơn giản cho đến lịch sự, sang trọng, cá tính hoặc may áo sơ mi đồng phục công sở. Thứ ba là kiểu cổ áo sơ mi. Hiện tại có các loại áo sơ mi cổ tàu, sơ mi cổ vest và sơ mi cổ bẻ rất thông dụng.

Thiết kế áo phong cách riêng

Thiết kế may áo sơ mi đồng phục, bạn cần phải tạo ra được giá trị riêng cho đội nhóm, doanh nghiệp mình mặc hàng ngày. Việc này không chỉ giúp các nhân viên cảm thấy tự tin mà còn hỗ trợ định vị thương hiệu hiệu quả. Tăng khả năng nhận biết, phân biệt với các thương hiệu khác trên thị trường. Bạn cần đặc biệt quan tâm đến các họa tiết ở khu vực cổ, tay áo, trước ngực. Đồng thời cũng chú ý đến màu sắc và logo thương hiệu in trên áo.

Kích thước áo chuẩn từng người

Xưởng may áo sơ mi đồng phục giá rẻ, chất lượng nhất tại HCM

May áo sơ mi theo kích thước của từng người

Thông thường sẽ có 2 cách thiết kế áo đồng phục theo kích thước. Cách thứ nhất là thiết kế theo size chung, phổ biến trên thị trường. Từ size S, size M cho đến size L, size XL, size 2XL, 3XL. Cách thứ hai là yêu cầu đến trực tiếp đội nhóm, doanh nghiệp đo kích thước của từng người. Đo 3 vòng, chiều cao, cân nặng để thiết kế ra được chiếc áo phù hợp nhất. Tạo ra những chiếc áo sơ mi vừa vặn, giúp người mặc tự tin, dễ chịu khi sử dụng trong thực tế hàng ngày

Số lượng áo cho đội nhóm, doanh nghiệp

Lưu ý cuối cùng đó chính là số lượng áo sơ mi đồng phục khi đặt may. Tính toán kỹ lưỡng mỗi người nên mặc bao nhiêu chiếc. Tính đến cả phương án tặng khách hàng, số lượng cho mỗi sự kiện, mùa. Vì mỗi sự kiện, mùa hè hoặc mùa đông sẽ cần có số lượng, thiết kế khác nhau. Ngoài ra, bạn cần phải may áo dư ra từ 10% đến 20% so với số lượng người thực tế. Việc này là cần thiết trong trường hợp cần đổi áo hoặc mất áo.

Đơn vị sản xuất áo sơ mi đồng phục

Lưu ý quan trọng cuối cùng đó chính là tìm hiểu, lựa chọn chính xác đơn vị may áo đồng phục uy tín. Việc này vừa giúp đảm bảo chất lượng áo tốt vừa tiết kiệm chi phí lại còn vô cùng tiện lợi trong khi hợp tác sản xuất. Và đơn vị chúng tôi muốn khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn chính là Áo Thun Trơn Gía Rẻ.

Cam kết chất lượng bền đẹp: Sản xuất từ những loại vải cao cấp, công nghệ hiện đại và nhân lực tay nghề cao. Cam kết áo sơ mi bền bỉ, khó bị phai màu, khó hư hỏng trong thực tế sử dụng hàng ngày.

Xưởng may áo sơ mi đồng phục giá rẻ, chất lượng nhất tại HCM

Áo Thun Trơn Gía Rẻ - Thiết kế áo sơ mi đồng phục uy tín, giá tốt

Thiết kế theo yêu cầu khách hàng: Thiết kế theo mọi yêu cầu khách hàng đưa ra. Từ số lượng ít cho đến số lượng nhiều, từ kiểu dáng cho đến màu sắc. In logo, thương hiệu lên trên áo hoàn toàn miễn phí.

Gía thành phải chăng, tiết kiệm: Mức giá sản xuất, may áo sơ mi đồng phục tphcm tiết kiệm nhất thị trường. Bởi vì các chi phí không đáng có đã được chúng tôi tối ưu một cách thiết thực, không ảnh hưởng đến giá bán.

Giao hàng đúng hẹn: Thỏa thuận thời gian nào với khách hàng sẽ giao đúng thời gian đó. Giao đúng số lượng, đúng mẫu mã áo sơ mi, không xuất hiện hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Bảo hành thiết thực: Sẵn sàng đổi trả trong thời gian sớm nhất khi áo sơ mi giao đến không đúng mẫu mã đã thỏa thuận. Bồi thường thiết thực nếu làm hư hại áo, giao trễ áo gây thiệt hại cho khách hàng.

May áo sơ mi đồng phục, hãy là một người thông thái. Thận trọng, tỉ mỉ và thực hiện nghiêm túc tất cả các lưu ý ở trên. Để đặt may áo đồng phục theo yêu cầu, chất lượng, giá tốt, bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0986 178 855.

Chia sẻ -